Người tình của tiểu thư Sophia – Lisa Kleypas

Tôi bị thuyết phục bởi nỗi đam mê cháy bỏng và sự lãng mạn trong Người tình của tiểu thư Sophia của Lisa Kleypas. Sách của Lisa Kleypas, tôi gần như chưa đọc cuốn nào nhưng chắc chắn sau Người tình của tiểu thư Sophia tôi sẽ tìm đọc đầy đủ các serie của cô.

Người tình của tiểu thư Sophia là cuốn thứ hai trong serie Bow Street Runner, viết về cuộc tình của Sophia và ngài Ross.

Sophia là con gái một tử tước nhưng do cha mẹ cô mất sớm nên danh hiệu tiểu thư cao quý cũng sớm rời bỏ khi cô phải buông chãi kiếm sống và trở thành một người làm thuê hay chính xác hơn ở vào thời kỳ đó là một người hầu. Cô đã thuyết phục ngài Ross để được làm trợ lý và quản gia với mục đích tiềm ẩn là muốn trả thù cho người em ruột mà cô tưởng đã chết do một quyết định xử án của ngài Ross.

Ngài Ross là một thẩm phán lừng danh, nổi tiếng khắp Luân đôn bởi sự lạnh lùng và bản tính cương trực. Sự lạnh lùng đó đã thể hiện rõ hơn sau cái chết của người vợ cũ trong một lần sinh khó. Cũng chính từ đó, ngài nghĩ mình không thể nào yêu thêm một người nào nữa.

Hai con người, hai cá tính như hai đầu của một nam châm. Họ hút nhau bằng sự quyến rũ thể xác và từ từ làm sụp đổ tường thành do chính họ dựng ra. Nhưng cũng chính lúc đó bí mật được phơi bày: em trai của Sophia chưa chết và đang là một trong những đối tượng theo dõi hàng đầu của Ross. Đứng giữa ranh giới của tình yêu và tình thân, Sophia đã nghiêng về tình yêu của mình. Vì yêu Sophia, Ross đã từ bỏ quyết định truy cứu em trai của Sophia và thuyết phục em trai cô trở thành thám tử để thoát khỏi cái án của giá treo cổ trở lại con đường chính nghĩa. Và tình yêu của họ cháy rực một cách quyến rũ.

Người tình của tiểu thư Sophia không có quá nhiều khúc mắc, có chăng thì những mâu thuẩn cũng được giải quyết nhanh chóng, hài lòng người đọc và bạn sẽ tìm thấy ở đó ngọn lửa của đam mê…

Advertisements
Categories: Sách | Nhãn: , | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: