Lọ lem bướng bỉnh – Carole Mortimer

Bạn có tin vào tình yêu sét đánh? Nếu có thì có thể đọc truyện này vì đó cũng là câu Max hỏi January trong lần gặp đầu tiên. Còn tôi thì vì tò mò với cái tên của ba chị em nhà Calendar là January, May và March mà biết đến truyện này.

Max là một luật sư nổi tiếng đại diện cho tập đoàn Marshall đến Yorshine – một vùng nông thôn của Anh để thương lượng mua lại lô đất để xây dựng khu giải trí. Khi đến đây, anh đã gặp January và yêu cô trong lần gặp đầu tiên. Max không biết January là một trong những người của gia đình Calendar cũng là đối tượng anh phải thuyết phục để mua lại mảnh đất là trang trại nơi ba chị em cô sinh sống.

Không chỉ riêng Max, January cũng phát hiện ra mình cũng yêu anh. Họ cố gắng chạy trốn tình cảm của mình vì January đã từng bị tổn thương và Max thì không muốn nhập nhằng giữa công việc và tình cảm. Nhưng rồi tình yêu, sự lo lắng cho January trong những đêm cô đi làm về khuya khi thị trấn đang có những vụ án xoay quanh một kẻ lạ mặt tấn công vào ban đêm đã khiến Max không thể lừa dối tình cảm của mình. Tình yêu của họ nảy sinh mặc cho những cự tuyệt một cách bướng bỉnh của January. Và cuối cùng Max cầu hôn để được ở bên January mãi mãi…

Advertisements
Categories: Sách | Nhãn: , | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: